Có nên dán Paperlike cho iPad không ? – Pukivn
Tin tức

Có nên dán Paperlike cho iPad không ?

Có nên dán Paperlike cho iPad không ?

Có nên dán Paperlike cho iPad không? 

Paperlike là một thương hiệu miếng dán màn hình dành riêng cho iPad được một iPad-fan người Đức sản xuất. Giống như tên gọi, loại miếng dán đặc biệt này đem lại cảm giác như đang viết/vẽ trên giấy, nên thường được các tín đồ “Digital Painting” và “Digital Take Noting” đặc biệt yêu thích. 

Tất nhiên, câu trả lời cho thắc mắc có nên dán Paperlike cho iPad không phụ thuộc vào sở thích, thói quen và nhu cầu của mỗi người. Thế nhưng, để tìm được đáp án phù hợp cho mình, bạn vẫn cần nắm rõ ưu/nhược điểm của loại miếng dán đình đám này. Hãy cùng Pukivn tìm hiểu về vấn đề này nhé ! 

1. Ưu điểm của miếng dán Paperlike 

Về cơ bản, miếng dán Paperlike được nhiều người ưa chuộng và mê mẩn nhờ các ưu điểm nổi bật sau đây: 

  • Giấy nhám nên tạo cảm giác như viết trên giấy thật. Nhờ vậy, bạn dễ dàng điều chỉnh ngòi bút để có được nét vẽ chuẩn xác cùng nét chữ đều và đẹp. Điều này có nghĩa bạn không phải chịu đựng cảm giác đầu bút trơn trượt như khi để màn hình “trần như nhộng” hoặc khi dán miếng cường lực thông thường – tình trạng luôn tạo ra nhiều khó khăn cho việc kiểm soát và điều chỉnh bút cảm ứng. 
  •  Miếng dán Paperlike đi kèm khả năng hạn chế bám vân tay. Khi ghi chú hay vẽ vời trên iPad, chắc chắn bạn sẽ chạm bàn tay vào màn hình của máy và để lại những “dấu vết” vô cùng khó chịu. Nếu dùng Paperlike, tình trạng này được hạn chế triệt để. 
 

dan paperlike cho ipad

 

2. Nhược điểm của miếng dán Paperlike 

Bên cạnh những ưu điểm kể trên, miếng dán Paperlike cũng tồn tại một vài hạn chế – yếu tố khiến nhiều iFan ngần ngại tìm đến loại miếng dán này: 

Paperlike khiến chất lượng màn hình iPad giảm sút. Màn hình xịn sò với khả năng hiển thị màu chuẩn xác là một trong những yếu tố khiến iPad trở nên “đắt giá”. Thế nhưng khi dùng miếng dán Paperlike, bạn không thể cảm nhận yếu tố này một cách trọn vẹn  

Để khắc phục tình trạng màn hình bị tối khi dán Paperlike, bạn có thể tăng độ sáng màn hình trên iPad. Dù vậy, bạn vẫn phải chấp nhận một sự thật rằng, màu sắc lẫn độ sáng màn hình của máy khi dán Paperlike sẽ không được như ban đầu. 

dan paperlike cho ipad

 

3. Kết luận 

Nếu ưu tiên cảm giác viết/vẽ như trên giấy thật, Paperlike là sự lựa chọn tốt nhất phù hợp dành cho bạn. Bởi rõ ràng, đây là miếng dán giúp bạn viết/vẽ nhanh hơn, đẹp hơn và chuẩn xác hơn. Từ đó, bạn cũng cảm thấy hài lòng hơn với những “tác phẩm nghệ thuật” của mình.

Ngược lại, nếu không muốn ngòi bút cảm ứng bị mòn nhanh (dù ngòi bút không quá mắc, nhưng nếu dùng Paperlike bạn sẽ phải thay ngòi liên tục), lại muốn cảm nhận trọn vẹn chất lượng xịn sò của màn hình iPad, bạn nên cân nhắc đến việc sử dụng các loại miếng dán màn hình ipad bằng cường lực thông thường.

Xem thêm sản phẩm dán iPad : Dán màn hình iPad & Máy tính bảng | PukiVN | Hotline 08 881 882 80 

Để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể nhắn trực tiếp qua các trang mạng xã hội khác của Pukivn 

Facebook: Pukivn 

Zalo: 08 881 882 80 

Tiktok: Pukivn

Đang xem: Có nên dán Paperlike cho iPad không ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng