Có nên dán skin 3m cho máy ảnh ? | Pukivn
Tin tức

Có nên dán skin 3m cho máy ảnh ?

Có nên dán skin 3m cho máy ảnh ?

Có nên dán skin 3m cho máy ảnh ?

Như các bạn đã biết, dán skin cho máy ảnh là từ khóa tìm kiếm không quá xa lạ. Bởi nhu cầu làm đẹp và bảo vệ cho chiếc máy ảnh của mỗi người là rất phổ biến. Mỗi chiếc máy ảnh có thể vài triệu, hay vài chục triệu, mà phụ kiện đi kèm để bảo vệ cho máy ảnh lại không có nhiều. Chính vì vậy, các chất liệu dán cao cấp như Film 3M, đã được nghiên cứu và sản xuất nhằm phục vụ nhu cầu làm đẹp và bảo vệ máy ảnh ra đời. Tuy nhiên, chất liệu Film 3m lại là dòng sản phẩm khá mới và độc đáo trong dịch vụ làm đẹp máy ảnh. 
Vậy hãy cùng Pukivn tìm hiểu, Skin 3M là gì? Tại sao lại phát triển mạnh và ngày càng được nhiều người quan tâm đến vậy.
 
 

dan skin 3m cho may anh

 

 

Skin 3m là gì ?

Skin 3M là 1 dòng sản phẩm film của hãng 3M nổi tiếng trên thế giới. Được cấu tạo từ 3 lớp khác nhau: lớp bề mặt, lớp màu và lớp keo. Lớp bề mặt được cấu tạo có chứa phần tử plastic. Cùng với việc dử dụng công nghệ kết dính dưới áp suất cao 3M™ Controltac™, giúp lớp Film có cấu trúc rất là vững chắc & cứng cáp. 
Phối hợp công nghệ 3M™Comply™ Adhesive non-visible air giúp cho không để lại bóng khí sau khoảng thời gian dán. Lớp keo được sản xuất có khe thoát khí, giúp cho miếng dán thoát nhiệt tốt hơn. Bám dính tốt, không để lại keo trên bề mặt.
 

skin 3m

 

Sự khác nhau giữa dán skin 3m cho máy ảnh với chất liệu decal thông thường ?

Dán skin 3M cho máy ảnh với thành phần TPU, giúp miếng dán cứng cáp và đàn hồi tốt hơn, ôm sát các đoạn cong hay đoạn gồ ghề của máy ảnh. Mang lại vẻ đẹp tinh tế khi dán. Trong khi đó, chất liệu decal thông thường khá mỏng, nên không có độ đàn hồi, keo bám dính kém. Với film 3M trong cấu tạo của skin 3M, giúp bám dính tốt lên bề mặt máy ảnh, không để lại keo khi lột ra hay có hiện tưởng chảy keo sau thời gian dài sử dụng. Còn với decal, khi bạn sử dụng một thời gian, miếng dán sẽ để lại keo khi lột ra.
 
Miếng dán skin 3M cho máy ảnh có khe thoát khí, nên giúp miếng dán thoát nhiệt tốt hơn. Không làm nóng máy như dán decal thông thường 
Ngoài ra, skin 3M được thiết bế với bề mặt giả các vân như: da, gỗ, tổ ong…, giúp miếng dán sần hơn, cầm nắm chắc tay hơn so với decal vân trơn thông thường.
 
 

skin 3m cho may anh

 

 

Dán skin 3M cho máy ảnh ở đâu ?

Với kinh nghiệm 7 năm trong lĩnh vực skin điện điện thoại và phụ kiện điện thoại, hệ thống Pukivn luôn cập các bản vẽ cắt dán skin cho đủ cho các dòng máy điện thoại, máy ảnh, ipad,..trên thị trường.

Bảng màu film 3m đa dạng phù hợp với nhiều phong cách.

 

skin 3m cho may anh

 

Xem thêm tại: Dán skin | PukiVN

Để được nhân viên tư vấn hỗ trợ trực tiếp, bạn có thể nhắn trực tiếp qua các trang mạng xã hội khác của Pukivn 

Facebook: Pukivn 

Zalo: 08 881 882 80 

Tiktok: Pukivn
 

Đang xem: Có nên dán skin 3m cho máy ảnh ?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng