Dán film PPF cho xe mới có tốt không? – Pukivn
Tin tức

Dán film PPF cho xe mới có tốt không?

Dán film PPF cho xe mới có tốt không?

Điều quan trọng cần làm rõ là không phải tất cả các loại màng bảo vệ sơn đều như nhau. Một số chỉ đơn giản là tốt hơn và vượt trội hơn những người khác. Do đó, có một số điều bạn nên cân nhắc trước khi dán film PPF cho xe mới!

Chọn nơi cung cấp PPF tốt

Trước khi bạn có một nơi chuyên nghiệp đặt bất kỳ phim hoặc lớp phủ nào trên xe của bạn, hãy thực hiện thẩm định của bạn. Có một số loại phim bảo vệ tốt cho xe hơi – nhưng cũng có một số loại ‘kém chất lượng’.

Cân nhắc lựa chọn nơi dán PPF tốt 

Cân nhắc các lựa chọn của bạn

Có một số lớp phủ ceramic chuyên nghiệp sẽ cung cấp khả năng bảo vệ vượt trội trong nhiều năm. Mặc dù chúng không tốt bằng PPF để bảo vệ khỏi các mảnh đá và các mảnh vụn đường lớn hơn, nhưng chúng mang lại nhiều lợi ích. Đừng ngại thiết lập một cuộc tư vấn với một trình cài đặt được chứng nhận cung cấp cả PPF và lớp phủ gốm. Họ sẽ hướng dẫn bạn đến sản phẩm phù hợp với loại xe, túi tiền và nhu cầu của bạn.

Bạn định giữ chiếc xe của mình trong bao lâu? 

Cân nhắc thời hạn bảo hành để lựa chọn gói dán PPF cho xe tốt nhất

Nếu bạn thường mua bán xe và đổi xe mới của mình vài năm một lần và muốn có giá trị trao đổi tốt nhất, thì việc lắp đặt PPF ở phần đầu xe là một lựa chọn hiệu quả và tuyệt vời để xem xét. Nếu bạn muốn giữ xe lâu dài, hãy cân nhắc việc lắp toàn bộ xe hoặc kết hợp giữa PPF và phủ nano ceramic Boroshield của hãng Boronax.

Phim bảo vệ sơn là sản phẩm đặc biệt để giữ cho ô tô, xe tải, SUV, RV, xe máy hoặc thiết bị thương mại của bạn trông luôn mới. Và bạn có tin hay không, PPF có giá cả phải chăng hơn bạn tưởng – đặc biệt là khi bạn có một chiếc xe mới yêu cầu ít công việc sửa chữa hoặc chuẩn bị sơn hơn.

Bạn có thể linh hoạt để dán PPF cho xe ô tô của bạn. Cho dù bạn thích trùm kín một phần hay toàn bộ chiếc xe với bảo hành 10 năm trở lên, PPF do Pukivn cung cấp một giải pháp dễ dàng với giá cả phải chăng. 

Nếu bạn tò mò về việc lắp đặt màng bảo vệ sơn, hãy liên hệ ngay với Pukivn để được hỗ trợ tư vấn sớm nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Đang xem: Dán film PPF cho xe mới có tốt không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng