Dán PPF cho ô tô có làm hỏng sơn xe mới không? – Pukivn
Tin tức

Dán PPF cho ô tô có làm hỏng sơn xe mới không?

Dán PPF cho ô tô có làm hỏng sơn xe mới không?

Màng bảo vệ sơn PPF là một trong những biện pháp bảo vệ sơn tốt nhất hiện nay có thể sánh ngang với việc phủ ceramic. Nhiệm vụ chính của nó thực sự là – bảo vệ bề mặt sơn và các vật liệu khác nơi nó được áp dụng. Vậy dán PPF cho ô tô có làm hỏng sơn xe mới không? Hãy cùng Pukivn tìm hiểu qua bài viết này nhé!

1. Dán PPF cho ô tô là gì?

PPF (là tên viết tắt của Phim Bảo Vệ Sơn) là một chất có nguồn gốc từ polyurethane. Nó trong suốt và với một số nhãn hiệu cao cấp, nó có thể chữa lành ngay lập tức nếu lớp trên cùng bị trầy xước. Vì vậy, nó là một ý tưởng tốt để cài đặt PPF trên xe ô tô mới?

Dán PPF cho ô tô là gì?

Trong ngắn hạn – hoàn toàn. Trên thực tế, đây là thời điểm tốt nhất để áp dụng PPF – hay màng polyme đàn hồi vì mục tiêu chính của màng sơn bảo vệ là duy trì tình trạng của những gì bên dưới khỏi tiếp xúc với tia cực tím, hóa chất, trầy xước nhẹ, chất độc và bụi bẩn trên đường.

2. Dán PPF có dễ dàng tháo ra không?

Có – một lớp màng bảo vệ cho ô tô có thể dễ dàng tháo ra. Đây là một ví dụ tuyệt vời tại sao PPF phù hợp nhất với những người đang cho thuê xe (định trả lại và muốn đảm bảo rằng chúng không bị hư hại lớp sơn bên ngoài) hoặc những người có kế hoạch giữ xe trong thời gian dài.

Màng bảo vệ sơn PPF chất lượng cao tại Pukivn có thể giữ được 10 năm. Và, nếu bạn quyết định phủ một lớp phủ ceramic chuyên nghiệp lên trên lớp PPF đó, thì sự kết hợp này có thể mang lại sự bảo vệ suốt đời. Pukivn cung cấp bảo hành cho gói bảo vệ sơn này. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ bảo vệ bề mặt sơn nhé!

Dán PPF có dễ dàng tháo ra không?

3. PPF có làm hỏng sơn xe mới không?

Loại vật liệu PPF này hoàn toàn an toàn để áp dụng cho chiếc xe mới của bạn. Trong thực tế, hầu hết khách hàng chỉ lựa chọn giữa việc nên dán ppf hay phủ ceramic cho xe mới. Đối với những người không biết, PPF là một vật liệu mỏng và sử dụng một chất kết dính duy nhất để liên kết vững chắc với bề mặt sơn.

Trong quá trình lắp đặt, màng bảo vệ sơn trong suốt trải qua quá trình lắp đặt nhiều giai đoạn, nơi nó được lắp, cắt, dán và sau đó được kích hoạt bằng phun chất lỏng. Người lắp đặt sẽ sử dụng “chổi gạt nước dán film” để giúp dán màng lên bề mặt đã sơn. Đây là lúc chất kết dính bắt đầu hoạt động để gắn vào lớp sơn ô tô.

Có một số vật liệu vinyl hoặc màng bảo vệ kém chất lượng với chất kết dính rẻ tiền sẽ trở nên khá dính nếu nước thấm qua lớp sơn trên cùng. Trên thực tế, điều này phổ biến hơn bạn nghĩ với các lớp bọc vinyl. Nhưng khi nói đến PPF chất lượng do Pukivn phân phối, bạn hoàn toàn yên tâm.

Hy vọng với những chia sẻ về dán film ppf cho ô tô ở trên, sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn đúng đắn nhất. Ngoài ra tại Pukivn còn hỗ trợ dán film PPF cho tất cả các dòng máy, điện thoại, ipad, laptop, Apple Watch,..Khi có nhu cầu dán film ppf  bạn vui lòng liên hệ đến Pukivn nhé!

Đang xem: Dán PPF cho ô tô có làm hỏng sơn xe mới không?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng