Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dán film ppf cho Macbook? – Pukivn
Tin tức

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dán film ppf cho Macbook?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dán film ppf cho Macbook?

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dán film ppf cho Macbook? Một câu hỏi mà nhiều bạn sử dụng máy trần sẽ không quan tâm lắm nếu chưa đọc qua bài viết này! Cùng Pukivn tham khảo bài viết sau đây để có cái nhìn toàn diện hơn về lớp bảo vệ film ppf cho Macbook này nhé!

1. Màn hình bị bong lớp chống lóa, hằn bàn phím trên màn hình

Đúng vậy! Lỗi đầu tiên khi không dán Macbook đó chính là màn hình của bạn bị bong lớp chống lóa. Tất nhiên mình tin chắc nếu bạn là một người dùng Macbook thì chắc ít nhiều bạn cũng đã biết hoặc nghe nói về vấn đề này nhưng bạn chưa biết nó có thể tệ đến mức độ nào đâu.

Đến ngay Pukivn nếu Macbook của bạn vẫn chưa được bảo vệ bởi Film PPF công nghệ mới

Về để giải thích cho việc trên thì đó là do Apple có phủ lên màn hình Macbook 1 lớp hóa chất mà người ta thường gọi là lớp chống lóa. Và tin buồn với người dùng là lớp chống lóa này khá mỏng và sẽ sớm muộn gì cũng sẽ bong dần trong quá trình sử dụng còn về lí do đó chính là do vệ sinh màn hình sai cách hoặc khi bạn đóng máy lại thì màn hình sẽ cấn với bàn phím lâu ngày thì tạo thành những vét loang, bong tróc, kiểu nhìn như màn hình bị bẩn nhưng không thể lau chùi được, màn hình hằn cả bàn phím lên,…nhìn rất mất thẩm mỹ.

2. Cực kỳ dễ dính vân tay

Có thêm một vấn đề cực kỳ khó chịu cho người dùng Macbook là cái màn hình của máy rất dễ dính vân tay và khó lau chùi kinh khủng. Bạn có tưởng tượng đơn giản là bạn chỉ cần chạm vào màn hình là chắc chắc 100% nó sẽ in lại dấu vân tay trên đó luôn và nếu bạn vệ sinh màn hình không đúng cách thì nó sẽ không sạch được. Và nếu cứ tiếp tục như thế thì lớp chống lóa của bạn sẽ càng sớm bị bong ra.

3. Trầy xước, phai màu Macbook

“Dùng Macbook mà dán là dở rồi bạn ơi! Để trần đi cho đẹp” – Vâng đẹp thật! Nhưng mình chắc chắn đó chỉ là trong vài tháng đầu thôi. Và mình tin chắc rằng dù bạn có sử dụng cẩn thận tới đâu thì chắc chắn máy bạn cũng sẽ bị trầy xước, móp cạnh có thể là từ việc bạn đem theo ra ngoài quá cafe rồi bạn đưa máy cho một người bạn cùng xem hay những lúc bạn bỏ máy vào trong cặp rồi không cẩn thận cấn những món đồ khác bên trong. Và tệ nhất nhất chính là việc lớp vỏ nhôm bị oxi hóa và bay màu điều này bạn có thể thấy rõ nhất ở các dòng Macbook có màu Grey. Tin mình đi lúc đó dù chiếc Macbook của bạn có giá vài chục triệu hay thậm chí lên hay thậm chí lên đến cả trăm triệu thì bạn sẽ không dám tin đó là máy của mình sau một thời gian sử dụng.

Miếng dán film ppf tại Pukivn chất lượng đi đôi bảo hành

4. Kê tay Trackpad bị trầy, mài mòn theo thời gian

Kê tay – Đây sẽ một trong những phần của máy của bạn được tiếp xúc khá nhiều. Bạn sử dụng máy càng nhiều thì thời gian dùng nó càng nhiều! Tất nhiên khi sử dụng bạn đã làm cho nó bị bào mòn theo thời gian, nói thẳng ra thì việc bạn đeo đồng hồ  hay việc bạn đổ mồ hôi tay,..đó chính là nguyên nhân khiến cho phần kê tay của máy trở nên càng ngày càng te tua, trầy xước, phai màu và chả khác gì hình bên dưới. Đó chỉ là mới phần kê tay thôi, còn trackpad thì sao. Tất nhiên nó cũng sẽ cùng số phận, nhưng còn có thể thảm hơn do bị trầy xước do móng tay và cát bụi trong quá trình sử dụng khiến trackpad sẽ không còn giữ được độ mượt mà, trơn tru như lúc ban đầu.

Với những lí do trên hi vọng bạn sẽ có cái nhìn toàn diện và đầy đủ hơn để bảo vệ cho chiếc Macbook của mình. Đến ngay với Pukivn, chúng tôi sẽ giúp bạn gìn giữ Macbook mãi như mới với công nghệ dán film ppf hiện đại.

 Thông tin liên hệ:

 

Đang xem: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không dán film ppf cho Macbook?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng