Chiêm ngưỡng thiết kế trong mơ của iPhone 15 qua bản concept trong mơ – Pukivn
Tin tức

Chiêm ngưỡng thiết kế 'trong mơ' của iPhone 15 qua bản concept, nhìn cứ giống giống hãng nào ấy, iFans chấm mấy điểm?

Chiêm ngưỡng thiết kế 'trong mơ' của iPhone 15 qua bản concept, nhìn cứ giống giống hãng nào ấy, iFans chấm mấy điểm?

 

Còn quá sớm để chúng ta có thể tìm hiểu về chiếc iPhone này vì dòng điện thoại iPhone 14 series còn chưa ra mắt. Tuy nhiên, dạo gần đây tài khoản Instargram @AppleDsign đã đưa ra hình ảnh concept của iPhone 15 series, sau đây mời bạn chiêm ngưỡng thiết kế của máy.

Nhìn tổng quan, ta có thể thấy rằng thế hệ iPhone lần này có thiết kế rất khác so với các dòng iPhone trước. Về kích thước, phiên bản "Max" lớn 6.7 inch trong khi phiên bản nhỏ hơn là 6.1 inch. Máy cũng sở hữu công nghệ màn hình Super Retina XDR ProMotion+ với tần số quét được nâng cấp lên 144 Hz.

 

 

Smartphone được thiết kế với các cạnh phẳng bằng thép, tuy nhiên cạnh trên và dưới thì có phần bo cong, nhìn khá giống với chiếc Bphone thế hệ đầu tiên. Điểm khác biệt mới mẻ nhất ở bản concept này là nút lăn khá giống với nút Hub của dòng điện thoại BlackBerry.

Thiết kế mặt sau của iPhone 15 "tuy lạ mà quen", phần camera gồm 3 ống kính thiết kế như các dòng iPhone trước, tuy nhiên nhìn tổng thể có gì đó gợi nhắc đến cụm camera của Galaxy S21 series

 

 

Khác biệt duy nhất trên chiếc điện thoại này đối với iPhone 11 seriesiPhone 12 seriesiPhone 13 series... đó chính là màn hình đã được thiết kế không có tai thỏ, khiến cho người dùng có cảm giác màn hình được to ra hơn và được cái nhìn "bao quát" hơn.

 

Đang xem: Chiêm ngưỡng thiết kế 'trong mơ' của iPhone 15 qua bản concept, nhìn cứ giống giống hãng nào ấy, iFans chấm mấy điểm?

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng