MacBook Air thế hệ tiếp theo có thể sẽ có nhiều màu sắc mới như iMac – Pukivn
Tin tức

MacBook Air thế hệ tiếp theo có thể sẽ có nhiều màu sắc mới như iMac M1

MacBook Air thế hệ tiếp theo có thể sẽ có nhiều màu sắc mới như iMac M1

Một thông tin rò rỉ mới đến từ nguồn đáng tin cậy vừa cho biết rằng, phiên bản MacBook Air sắp tới của Apple sẽ có nhiều màu sắc khác nhau, tương tự như màu của iMac 24 inch mới ra mắt.

Cụ thể, leaker Jon Prosser cho biết trong một video trên kênh YouTube của mình rằng, Apple đang thử nghiệm các nguyên mẫu của một mẫu MacBook mới với nhiều màu sắc mới lạ hơn trong đó có những màu sắc nổi bật như đỏ, xanh lam, tím. Nguồn tin của Prosser gợi ý rằng “Táo khuyết” sẽ mang đến “màu sắc cho người dùng phổ thông”, cho thấy có khả năng đó là thế hệ MacBook Air tiếp theo.

Các thông tin chi tiết khác về chiếc MacBook Air mới này vẫn chưa được tiết lộ nhiều, nhưng nó dự kiến ​​sẽ được giới thiệu vào cuối năm nay hoặc năm sau với sự thay đổi về mặt thiết kế và chip Apple M2 mới. Theo nhà phân tích đáng tin cậy Ming-Chi Kuo, công ty Cupertino có kế hoạch công bố MacBook Air mới với màn hình Mini-LED vào năm 2022.

Điều đáng nói là Prosser trước đó đã chia sẻ thông tin đúng về việc iMac mới có nhiều màu sắc. Vì vậy, thông tin về các tùy chọn màu sắc trẻ trung của thế hệ MacBook Air tiếp theo nhiều khả năng là chính xác. Hãy cùng chờ xem nhé!

Đang xem: MacBook Air thế hệ tiếp theo có thể sẽ có nhiều màu sắc mới như iMac M1

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng