TOP 5 lí do nên dán film ppf cho Macbook – Pukivn
Tin tức

TOP 5 lí do nên dán film ppf cho Macbook

TOP 5 lí do nên dán film ppf cho Macbook
Để thuyết phục người dùng lựa chọn dán film ppf cho Macbook không khó, đơn giản chỉ là bạn thích dán cho đẹp, để máy mới hơn,...Tuy nhiên nếu nói về miếng dán film ppf tại Pukivn là một công nghệ mới bạn không nên bỏ qua. Vì những lí do sau đây:

Khả năng bảo vệ hạn chế trầy xước

Đây là một điều hiển nhiên mà mọi người dùng đều muốn phải có từ bộ dán. Miếng dán sẽ bảo vệ bề mặt của máy biến thành một áo giáp chiến đấu chống lại các tác động bên ngoài làm ảnh hưởng đến Macbook trong quá trình sử dụng. Nhờ đó bạn cũng có thể yên tâm hơn khi sử dụng nhé!

Chống trầy xước hiệu quả

Dễ dàng vệ sinh màn hình hơn

Nếu lúc trước nhà sản xuất hay người bán dặn dò bắt buộc nếu vệ sinh màn hình Macbook bằng những loại khăn có yêu cầu như thế này hoặc như thế nọ để không ảnh hưởng đến lớp chống lóa của màn hình. Thì từ nay, sau khi dán màn hình bạn đã có thể thoải mái sử dụng bất kỳ loại khăn nào từ các loại khăn cotton mềm đến những tấm vải mịn thì bạn cũng có thể dễ dàng lau chùi mà không ảnh hưởng đến màn hình bên dưới miếng dán. Nói thì nói thế nhưng mình vẫn khuyến khích các bạn nên sử dụng các bộ vệ sinh chuyên dụng dành cho Macbook để có hiệu quả tốt nhất nhé!

Dễ dàng vệ sinh màn hình

Dễ dàng thay thế

Đúng vậy! Như mình có nói ở trên miếng dán máy là một chiếc áo giáp giúp cho Macbook chống chọi lại các tác động bên ngoài trong quá trình sử dụng. Và nếu bộ dán quá trầy thì sao, thật đơn giản bạn chỉ cần lột ra và dán bộ mới vào là xong chỉ tốn vài trăm ngàn thay vì vài chục triệu để thay màn hình trong trường hợp nếu bạn không dán.

Dễ dàng thay thế

Vẫn giữ được thiết kế ban đầu

Giữa muôn vàn lí do người người nhà nhà chọn Macbook trở thành chiến hữu trong công việc thì lí do gọn nhẹ, thiết kế thẩm mỹ, tinh tế sang trọng sẽ chiếm một phần không ít. Tất nhiên không ai muốn mất đi ưu điểm gọn nhẹ này đi cả vì một lí do gì cả. Và đó là lí do tại sao nên sử dụng dán Macbook để bảo vệ máy, tất nhiên bộ dán không thể giúp bạn chống sốc hoàn nhưng bạn có thể đem theo một túi chống sốc để bảo vệ cũng như giúp bạn mang theo máy ra ngoài đơn giản và dễ dàng hơn.

Vẫn giữ được giá trị máy sau thời gian dài sử dụng

Để mình ví dụ cho các bạn hiểu thêm một giá trị cực to lớn của bộ dán sau thời gian dài dùng nhé! Nếu trong 1,2 năm sau bạn có nhu cầu bán máy đang sử dụng để lên đời cao hơn thì ngoài việc máy còn phải mạnh và đầy đủ phụ kiện thì mình chắc chắn việc máy có một ngoại hình đẹp là một điều bắt buộc. Và mình tin chắc rằng nếu bạn lột bộ dán sau 1,2 năm sử dụng thì lúc đó người mua chỉ biết khen máy “Ôi! sao máy đẹp vậy em ơi! Như này thì khác gì lúc đập hộp đâu em!” Lúc đó thì máy bạn sẽ cực kỳ có giá so với những máy cùng loại nhé!

Trên dây là tổng hợp 5 lí do bạn nên dán film PPF cho Macbook. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc cần hỗ trợ tư vấn đặt hàng hãy liên hệ Pukivn theo thông tin: Pukivn.com

Đang xem: TOP 5 lí do nên dán film ppf cho Macbook

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng