Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng – Pukivn
Tin tức

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng
Khái niệm Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng 
Thiết kế của những chiếc đồng hồ Apple Watch Series 8 đã được lột tả chi tiết những hình ảnh concept tuyệt đẹp. 
Cùng với dòng iPhone 14 mới, sự kiện mùa thu của “Táo Khuyết” còn chứng kiến màn xuất hiện của thế hệ đồng hồ thông minh Apple Watch mới. Công ty có trụ sở tại Cupertino được đồn đoán sẽ tiết lộ 3 phiên bản smartwatch mới, bao gồm: Apple Watch SE mới, Apple Watch Series 8 và một phiên bản Apple Watch bền bỉ. 
 

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rờ

 

Mới đây, thiết kế của chiếc Apple Watch Series 8 cao cấp đã được tái hiện sinh động thông qua các hình ảnh kết xuất của nhà thiết kế.
 
Theo các hình ảnh này, màn hình của đồng hồ vẫn có hình vuông, phần đáy tròn vẫn được giữ lại để cầm vừa tay hơn và tương thích hoàn hảo với các dây đeo hiện có. 
 

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rờ

 

 
Sự khác biệt lớn nhất so với Apple Watch Series 7 hiện đang được bán là bản concept Apple Watch Series 8 có cạnh phẳng hoàn toàn. Viền màn hình cũng mỏng hơn và nếu điều này thành hiện thực thì Apple Watch S8 sẽ nằm trong số những chiếc đồng hồ có tỷ lệ màn hình tốt nhất. 
 

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rờ

 

 
Các bức ảnh ý tưởng cho thấy Apple sẽ sử dụng các góc sắc nét hơn ở cả trên và dưới, gần với thực tế hơn với hình tròn ở đáy đồng hồ - tạo sự thoải mái. Đồng hồ cũng có các lỗ lớn hơn cho loa ở bên trái, nút và núm điều chỉnh kỹ thuật số quen thuộc vẫn nằm ở cạnh phải. 
 

Apple Watch Series 8 đẹp rụng rờ

 

 
Về cảm biến, giới chuyên gia dự đoán sẽ không có thay đổi đáng kể trong thế hệ Apple Watch Series 8. Chiếc smartwatch này vẫn sẽ đo nhịp tim và độ bão hòa oxy trong máu nhưng các phép đo nhiệt độ, lượng đường trong máu và huyết áp sẽ được để dành cho thế hệ Apple Watch năm sau.

Đang xem: Apple Watch Series 8 đẹp rụng rời, fan khó cầm lòng

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng