Giới Thiệu PukiVN – Pukivn

VỀ CHÚNG TÔI

PUKIVN

VỀ CHÚNG TÔI

Khởi điểm bắt nguồn của chúng tôi là một cửa hàng chuyên bán phụ kiện điện thoại. Bắt đầu được thành lập và hoạt động vào tháng 6/2014 chỉ với 1 thành viên duy nhất.
Vào tháng 03/2017 chúng tôi là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn áp dụng thành công mô hình tự sản xuất, tự cung cấp skin nhôm, skin in ảnh cho TẤT CẢ CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI với doanh số mỗi tháng lên đến hàng nghìn bộ được đưa đến tay người tiêu dùng dẫn đến sự thành công như hiện nay
VỀ CHÚNG TÔI

Thông điệp từ chúng tôi

CÂU CHUYỆN THƯƠNG HIỆU

Pukivn là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành skin tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề và trên dưới 50.000 thiết bị được dán mỗi năm. Với nhiều chi nhánh ở các tỉnh thành, nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn được nhập về theo lộ trình chặt chẽ, tránh để tình trạng PPF bị tồn kho quá lâu và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Không chỉ riêng cho iPhone hay Samsung, chúng tôi còn nhận dán PPF chống trầy xước cho tất cả các dòng điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy ảnh, hoặc tất cả những thiết bị khách hàng yêu cầu. Các sản phẩm của Pukivn bán ra luôn đi kèm với chính sách bảo hành. Chúng tôi sẽ luôn nhận trách nhiệm và bảo hành sản phẩm ngay cả khi đó là lỗi người dùng như rơi rớt, bong tróc, rách…

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng

Cam kết sản phẩm đúng 100% so với hình ảnh quảng cáo. Chất lượng cao cấp

Nguyên liệu rõ ràng

Nguyên liệu rõ ràng

Nguồn nguyên liệu của chúng tôi luôn được nhập về theo lộ trình chặt chẽ, tránh để tình trạng PPF bị tồn kho quá lâu và ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chính sách bảo hành

Chính sách bảo hành

Các dịch vụ dán tại PukiVN đề có chính sách bảo hành từ 30 - 60 ngày

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng