Pukivn - Skin Điện Thoại

Về Chúng Tôi

PUKIVN 

Đầu tiên về nguồn gốc xuất xứ của tên gọi Pukivn - Phụ Kiện Việt Nam:

+Khởi điểm bắt nguồn của chúng tôi là một cửa hàng chuyên bán phụ kiện điện thoại. Bắt đầu được thành lập và hoạt động vào tháng 6/2014 chỉ với 1 thành viên duy nhất.

+Vào tháng 03/2017 chúng tôi là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn áp dụng thành công mô hình tự sản xuất, tự cung cấp skin nhôm, skin in ảnh cho TẤT CẢ CÁC DÒNG ĐIỆN THOẠI với doanh số mỗi tháng lên đến hàng nghìn bộ được đưa đến tay người tiêu dùng. 

+Khách hàng bắt đầu biết đến chúng tôi qua những đôi bàn tay điêu luyện của người thợ "dán skin" không cần dùng đến dao lam, bởi vì tất cả các sản phẩm đã được chúng tôi thiết kế và cắt laser trên máy tính.

+Đến tháng 11/2017, sau nửa năm hoạt động trong lĩnh vực skin điện thoại, chúng tôi là một trong những cửa hàng đầu tiên tại Sài Gòn ứng dụng thành công chất liệu PPF - Paint Protection Film (một loại chất liệu xuất phát điểm từ chiến tranh Việt Nam, được hãng 3M sản xuất nhằm bảo vệ cánh máy bay trực thăng khỏi ma sát từ không khí, bụi đất từ môi trường) lên những chiếc smartphone đắt tiền của khách hàng.

Sau những năm tháng dài phát triển, chúng tôi hiện được khách hàng biết đến như một nơi chuyên trang trí và làm đẹp điện thoại chuyên nghiệp nhất tại Sài Gòn, có thể đáp ứng được hầu hết những yêu cầu của khách hàng về skin, film 3M...

Cùng với những điều đó, không thể không kể đến giá, cửa hàng chúng tôi luôn có được những mức giá đi kèm với chất lượng tốt nhất, có thể mức giá đó không phải là rẻ nhất trên thị trường, nhưng chúng tôi luôn cam kết đi kèm với giá là chất lượng vượt trội của sản phẩm cũng như chế độ bảo hành hậu mãi tốt nhất.

 

Ở đây chúng tôi luôn học hỏi, lắng nghe, phấn đấu để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Chúng tôi luôn mong được lắng nghe sự phê bình, đóng góp của quý khách để ngày càng hoàn thiện sản phẩm hơn.

• Mọi ý kiến đóng góp, mời quý khách gọi đến đường dây nóng: 08 881 882 80
• Email: pukiviet@gmail.com

Địa chỉ:

  • CN1: 49/7A Trần Quang Khải, Phường Tân Định, Quận 1, HCM
  • CN2: 98 Trần Phú, Phường 14, Quận 5, HCM
  • CN3: 280 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Phước Hoà, TP. Nha Trang

Thứ 2- Chủ Nhật: Hoạt động từ 9h-21h 

Facebook: https://www.facebook.com/phukienpukivn/

Instagram: https://www.instagram.com/pukivn/

Website: http://pukivn.com/

 

 


 

 

0 sản phẩm
0₫
Xem chi tiết
0 sản phẩm
0₫
Đóng